New Step by Step Map For ขายผมแท้

ควยผมที่เพิ่งเคยเย็ดครั้งแรกก็เจอรูหีประสบการณ์สูงสั่งสอนเสียแล้ว ควยโดนร่องหีรูดๆ เนื้อหีหนึบหนับดีจริงๆ จนควยผมแทบจะหลั่งน้ำออกมา แต่ทนกัดริมฝีปากไว้ให้ควยได้รับการสั่งสอนเรื่องเสียวจากหีน้าเพ็ญนานๆ

“กล้วยมันโชคดีแฮะวันนี้ได้เมียทีเดียวสองคน” น้าเพ็ญมองไปล้วงผ้าถุงตัวเองไป

“กล้วยปีนี้อยู่ชั้นไหนละ” น้าเพ็ญหันมามองผม มือแกก็ยังรูดควยให้

“ไอ้นี่มันหัวดี ไม่ต้องห่วงมันหรอก” แม่ก้มๆเงยๆอยู่แถวหม้อก๋วยเตี๋ยว

“คืนนี้นังสุนีจะโดนตบ อู๊ยๆๆ สะใจๆๆ หมั่นไส้มันมาตั้งนานแล้ว” น้าเพ็ญที่ตอนนี้หน้าแกนวลๆเพราะเพิ่งทาแป้ง

“เกร็งควยอีก เกร็งควยอีกกก โอ้ๆๆๆๆๆๆๆ” หน้าตาน้าเพ็ญตอนนี้เหย๋เกมากๆ เสียวซ่านไปทั้งตัว

”โอ้ยๆๆ จะเสร็จแล้วๆ” ลำตัวส่วนร่างผมเริ่มรับแรงสะเทือนมากขึ้น แม่ผมเด้งหีผมเหมือนจะปลดปล่อยพลังชุดสุดท้ายออกมา

ผมเริ่มกระเด้าควยใส่หีแม่ เด้งเอวอยู่ทางด้านหลัง ควยรูดลุกล้ำเข้าไปในเขตต้องห้าม ลำควยเบียดเสียดเนื้อหีอย่างเมามันส์ ควยมุดเข้ามุดออก รถไฟขบวนนี้กำลังออกเดินทาง ฉึก ฉัก ฉึก ฉึก ฉึกๆๆ ฉักๆๆๆ อู้ อู้ ผมปล่อยเสียงเสียวซ่านผ่านความเงียบกริบในห้องอันแสนมืด ควยเด้าใส่ตูดแม่ไม่หยุด

“ควยผมเย็ดมันไหม” ผมถาม แต่แม่เอามือตบหน้าผมเบาๆ

ผมถอดควยที่กำลังสุกงอมเต็มที่ ไปที่แม่ที่กำลังนอนอยู่

น้าเพ็ญเข้ามาถอดเสื้อแม่ออกทางศรีษะ และถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกเหมือนกัน ผมมองเห็นหน้าอกแบนๆของแม่ แม่กำลังถอดชุดชั้นในออก แต่คงคิดว่าไม่น่ามีอะไรน่าตื่นเต้น แต่น้าเพ็ญสินมแกพอถอดชุดชั้นในออกนมทลักหลุดออกมา อวบ ใหญ่ เต่งตึงทั้งสองข้าง ผมไม่รอช้าเอามือยื่นไปจับนมน้าเพ็ญ หัวนมบานใหญ่สีน้ำตาลที่เป็นที่หมายปองของพ่อค้าหลายคนในตลาด กำลังโดนผมโอบอุ้ม บีบๆ คลึงๆ หัวนมจุกดำใหย่แข็งชี้ออกมาจากยอดเนิน เด้งสู้นิ้วดีจริงๆ

แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนผมมันพวกเราไม่ชี้แนะแนวทางแบบนี้จ้ะ ด้วยเหตุว่าความมันของเส้นผมจะมีผลให้กาวหมดสภาพเร็ว รวมทั้งไม่เหมาะสมกับผู้ที่สระผมหลายครั้ง เนื่องจากแชมพูก็จะมีผลให้กาวย่อยสลายเร็วอย่างเดียวกัน

ผมกับแม่ช่วยกันขายตั้งแต่ช่วงเช้าเลยขายไปเรื่อยจนปิดร้านตอนเกือบทุ่ม ตอนแรกก็ช่วยกันขายพ่อแม่ลูก แต่ไม่นานพ่อก็กับแม่ไปแล้ว แต่ไม่ได้เลิกเพราะทะเลาะกันรุนแรง เหมือนว่าต่างคนต่างอยากมีชีวิตอิสระของตัวเองมากกว่า นานๆพ่อมาหาสักทีก็เห็นทักทายคุยกับแม่ดี

“โรงเรียนแถวนี้มันสู้ในเมืองไม่ได้หรอก ขายผมแท้ ระวังตามเขาไม่ทันนะ” น้าเพ็ญมองมาทางผมที่กำลังเก็บโต๊ะอยู่

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “New Step by Step Map For ขายผมแท้”

Leave a Reply

Gravatar